Air Conditioning Systems

Đông Dương là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất

thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-khong-khi

thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao với giá thành tốt nhất

Đông Dương là một trong những nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí uy tín nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp điều hòa của những hãng TOP đầu thế giới như Daikin, Hitachi…và luôn được quý khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Luôn đi đầu trong việc thi công bảo trì những hệ thống máy lạnh trung tâm và công nghiệp: treo tường, âm trần, áp trần, giấu trần ống nối gió chuyên nghiệp. Cùng Đông Dương tìm hiểu khái quát về hệ thống điều hòa trung tâm nhé.

Khái niệm hệ thống điều hòa không khí trung tâm là gì?

Các ngành đặc thù như công nghệ dược phẩm, công nghệ điện tử, công nghệ dệt may…luôn yêu cầu môi trường làm việc khắt khe về các chế độ nhiệt ẩm khác nhau nhằm bảo đảm cho chất luongj của sản phẩm tốt nhất. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là một trong những hệ thống đảm bảo được các thông số kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, ví khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực, vận tốc không khí trong một không gian nhất định theo các tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm tích hợp biến tần là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế, vận hành tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, việc kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh của tòa nhà còn giúp mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng và đảm bảo các vấn đề an ninh, phòng cháy chửa cháy cho các công trình.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là công nghệ mới nhất mang lại hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của các tòa nhà cao tầng.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm bao gồm thiết bị làm lạnh Chiller, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, tháp làm mát cooling tower, bớm nước lạnh, đường ống gió và đường ống nước, hệ thống van điều khiển.

nguyen-ly-hoat-dong-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua CHILLER và được làm lạnh xuống 7  độ C,  sau đó chảy qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây nước lạnh được trao đổi nhiệt với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống. Nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với không khí trong phòng nóng lên đến khoảng 120C được bơm tuần hoàn quay trở về CHILLER, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 70C và chu trình cứ tuần hoàn như vậy. Nhờ vào hệ thống bơm mà hệ thống có thể vận chuyển được đi xa hơn và cao hơn.

Tại sao nên chọn Đông Dương là nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Có rất nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm nhưng Đông Dương tự tin là nhà thầu uy tín chất lượng nhất, chúng tôi cam kết lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao, giá thành tốt, đặc biệt chế độ hậu mãi sau bán hàng dài hạn, tận tâm phục vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi lành nghề, các bộ phận chuyên môn kết hợp làm việc một cách chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và giàu kinh nghiệm, các công trình điều hòa không khí mà Đông Dương đã thực hiện đã để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với khách hàng đã ừng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ Hợp lý – trách nhiệm – uy tín – chất lượng”, Đông Dương luôn nổ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Luôn lắng nghe những ý kiến, sự phản hồi đến từ khách hàng nhằm cải thiện nâng cao chất lượng và hiệu quả các hệ thống điều hòa không khí.

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống  điều hòa không khí của  Đông Dương bao gồm.:

  • Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió
  • Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV, AHU, Chiller …
  •  Lắp đặt hệ thống kho trữ lạnh
  • Lắp đặt hệ thống phòng sạch
  • Lắp đặt hệ thống nước nóng (boiler)Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn về bất kỳ hạng mục nào. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đông Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những lời khuyên thật bổ ích. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng.

Keyword: hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điều hòa không khí trung tâm, nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm, công ty thiết kế lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giải pháp thông minh đông dương

Địa chỉ: B20 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0904 473 858 (Mr Hien)
Phone: (+84) 08 88 10 1769 – 08 89 10 1769
Email: info@issc.com.vn
Website: issc.com.vn

Bản quyền website thuộc Công ty TNHH Giải pháp thông minh Đông Dương
GPKD số: 0314987845 cấp ngày 13 tháng 4 năm 2018.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.