Intelligent Control Systems

Hệ thống điều khiển thông minh là gì? Tại sao nên chọn Đông Dương là nhà thầu thi công hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh là gì?

Hệ thống điều khiển thông minh là một trong những hệ thống gồm các thiết bị hiện đại nhất giúp bạn điểu khiển các thiết bị trong nhà, cơ quan, công ty hay xí nghiệp một cách tự động, mang đến sự tiện nghi và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Hệ thống điều khiển thông minh mang đến sự tiện lợi cho bạn ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chạm trên điện thoại thông minh smartphone hoặc máy tính, máy tính bảng….

Hệ thống điều khiển thông minh trong tòa nhà đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, bạn có thể điều khiển hệ thống đèn tự động bật tắt theo cảm biến chuyển động, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn không cần tìm hàng tá công tắt điện nữa, giờ đây chỉ với smartphone của mình, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đóng mở chỉ với một chạm đơn giản. Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng thì hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, hệ thống điều hòa…. Tất cả đều đơn giản với một chạm với hệ thống điều khiển thông minh ISSC.

he-thong-dieu-khien-thong-minh

hệ thống điều khiển thông minh

Tại sao nên chọn Đông Dương là nhà thầu thi công hệ thống điều khiển thông minh?

Với đội ngũ kỹ sư giỏi lành nghề, chắc chắn Đông Dương sẽ mang đến giải pháp hệ thống điều khiển thông minh tối ưu nhất cho bạn.

Với chữ tâm được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng kèm dịch vụ tốt nhất cho bạn, nhiều khách hàng quan ngại vấn đề hậu mãi sau bán hàng, chúng tôi cam kết trách nhiệm nhất có thể, chỉ cần bạn cần hỗ trợ, bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có mặt nhanh chóng nhất có thể.

Nhanh mà chất lượng, tức là chúng tôi sẽ cố gắng thi công nhanh chóng đúng tiến độ, nhưng vẫn cam kết chất lượng tốt nhất, hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất, đến với Đông Dương, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng kịp thời mà bạn còn nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chất lượng luôn đi kèm với sự tận tâm phục vụ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Giá hệ thống điều khiển thông minh tốt nhất, chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho Đông Dương, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho bạn một cách nhanh chóng, nếu bạn Ok, chúng tôi sẽ đến tận nơi, tư vấn thiết kế và báo giá tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với Đông Dương sớm nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống điều khiển thông minh nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giải pháp thông minh đông dương

Địa chỉ: B20 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0904 473 858 (Mr Hien)
Phone: (+84) 08 88 10 1769 – 08 89 10 1769
Email: info@issc.com.vn
Website: issc.com.vn

Bản quyền website thuộc Công ty TNHH Giải pháp thông minh Đông Dương
GPKD số: 0314987845 cấp ngày 13 tháng 4 năm 2018.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.