Control Devices Intelligent Buildings

Đông Dương được biết đến là một trong những nhà thầu uy tín, chất lượng nhất trong lĩnh vực điều khiển tòa nhà, hay nói cách khách là tòa nhà thông minh. Với công nghệ vượt trội, hệ thống nhà thông minh ISSC giúp kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, dễ dàng điều khiển chúng theo ý của bạn, hệ thống nhà thông minh ISSC bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, quạt thông gió, camera an ninh, chuông cửa có hình, hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh, bể cá. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng là bạn có thể điều khiển trực tiếp hệ thông nhà thông minh ISSC.

chi-mot-cham-don-gian-voi-he-thong-nha-thong-minh-issc

Chỉ một chạm đơn giản với nhà thông minh issc smarthome

Bạn sẽ không phải mất công đi đến từng công tắc trong hệ thống hàng chục thậm chí hàng trăm công tắc trong ngôi nhà của mình nữa, vì với hệ thống nhà thông minh ISSC, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc ipad là bạn có thể dễ dàng điều khiển chúng với một chạm cực kỳ đơn giản. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà của bạn thông qua giao diện trực quan 3D – mô phỏng các thiết bị điện gần giống với thực tế, chỉ cần một chạm là bạn có thể điều khiển được chúng.

Thử tưởng tượng nhé, khi khách đến nhà, bạn chỉ cần chạm vào “tiếp khách”, ngay lập tức đèn phòng khách bật sáng, rèm cửa được kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc đang phát dễ chịu hơn… Hay lúc chuẩn bị đi ngủ, thay vì chạy đi kéo rèm, đóng cửa, tắt điện rồi mò mẫm lên giường thì giờ đây bạn chỉ cần chạm vào “đi ngủ” trên điện thoại hoặc ipad thì ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện những việc trên và đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi có xâm nhập trái phép.

tiện lợi hơn với nhà thông minh ISSC

Hơn cả sự tiện nghi là giải pháp nhà thông minh ISSC smarthome

Một trường hợp thường gặp khác là trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh ISSC còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Điều khiển bằng giọng nói cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh ISSC được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

smarthome ISSC chuẩn nhà hiện đại

smarthome issc – chuẩn nhà hiện đại – chuẩn sự tiện nghi

Nhắc tới nhà thông minh, chắc chắn bạn sẽ nghĩ nó không dành cho bạn, nó chỉ giành cho những tỷ phú như Bill Gates chẳng hạn, nhưng đó là trước đây, còn bây giờ, với công nghệ hiện đại, Đông Dương và nhà thông minh ISSC ngày một phổ biến và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng.

Hệ thống ánh sáng thông minh ISSC

Nếu như hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu cực, chỉ những khu vực nào có người thì đèn mới được bật sáng và sẽ tự động tắt ngay khi không có người. Không chỉ thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh cường độ sáng với những chế độ phù hợp với sở thích gia chủ. Không chỉ tự động, hệ thống ánh sáng còn tích hợp khả năng học thói quen của gia chủ, thật quá thông minh và tiện lợi đúng không?

nha-thong-minh-smarthome-issc

Nhà thông minh issc – chuẩn nhà hiện đại, tiện lợi và giá thành hợp lý nhất

Với nhà thông minh ISSC, hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. nhà thông minh ISSC còn tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo lên, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được nhu cầu ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. Với giao diện điều khiển trực quan 3D, trên màn hình cảm ứng người dùng có thể bấm trực tiếp vào rèm mành để điều khiển.

An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS (chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử. Với hệ thống nhà thông minh ISSC, toàn bộ ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng. Ví dụ trong trường hợp có người lạ xâm nhập bất hợp pháp qua hàng rào (chẳng hạn khi vào lúc đêm khuya), hệ thống giám sát an ninh nhà thông minh ISSC sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực sân vườn trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera trực tiếp tại khu vực đó. Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản khác trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Hệ thống kiểm soát môi trường

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Nhà thông minh ISSC được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà. Với mỗi gia đình chủ nhà có thể đặt tùy ý các thông số về môi trường cho phù hợp với gia đình của mình, như phòng con cái nhiệt độ thường để thấp hơn, phòng ông bà thường để nhiệt độ cao hơn. Hệ thống nhà thông minh ISSC cũng sẽ tự học một cách thông minh các thay đổi về môi trường. Chẳng hạn, với kịch bản Đi ngủ, bình thường chế độ này được mặc định tự động đóng rèm, đèn trần, đèn hắt tắt, chỉ sáng đèn ngủ, điều hòa giảm xuống 25 độ C. Tuy nhiên, vào thời gian gần về sáng, người dùng thường có cảm giác bị lạnh và nếu họ thực hiện việc điều chỉnh điều hòa tăng lên 27 – 28 độ C thì hệ thống sẽ tự động học lại thói quen đó sau 2-3 lần. Kịch bản Đi ngủ sẽ tự động cập nhật thêm thao tác điều chỉnh tăng nhiệt độ vào thời gian gần về sáng.

nha-thong-minh-issc-smarthome

ISSC smarthome giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà thân thương của bạn

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng của ISSC giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới.

Nhà thông minh ISSC cho phép bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện điều khiển 3D của ISSC ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

Một hệ thống nhà thông minh thường có rất nhiều kịch bản sẵn có, điều này làm cho bạn đôi khi rất khó tìm kiếm các kịch bản để sử dụng. Với nhà thông minh ISSC, hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản bạn hay dùng trong thời điểm đó. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút: Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút Thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút. Cũng như với tính năng khác, hệ thống nhà thông minh ISSC có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của bạn để tự động hiển thị những kịch bản phù hợp về không gian, thời gian. Ví dụ kịch bản Xem phim tại phòng khách chưa hiển thị trên màn hình cảm ứng vào buổi tối, bạn chỉ cần sử dụng nó khoảng vài lần thì hệ thống tự động hiện lên vào kịch bản buổi tối.

Kết nối không giới hạn với nhà thông minh ISSC smarthome

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống nhà thông minh ISSC giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet (Wifi, 3G).

Nhà thông minh ISSC là hệ thống thực sự thông minh, sự thông minh được đem đến bởi các phần mềm của hệ thống. Tuy nhiên, không chỉ có thế, các kỹ sư của ISSC cũng hết sức chau chuốt trong việc chế tác các thiết bị của hệ thống, xứng tầm với đẳng cấp của một ngôi nhà thông minh. Hầu hết thiết bị được sử dụng thiết kế với nhôm nguyên khối, kính cường lực Gorilla Glass, màn hình cảm ứng đây cũng là các thiết kế và vật liệu dùng trong ngành công nghiệp chế tạo điện thoại thông minh, vốn đòi hỏi các thiết kế phải hiện đại, cao cấp. Các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

ISSC smarthome giải pháp hợp lý nhất cho ngôi nhà

Giải pháp hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn – ISSC smarthome

Triển khai nhà thông minh ISSC hiện thực hơn bạn nghĩ

Với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất như công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng Zigbee, công nghệ truyền dữ liệu trên đường điện PLC… hệ thống nhà thông minh ISSC có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng. Thực tế sử dụng, nhu cầu phát sinh và thay đổi là điều không tránh khỏi, bởi vậy với thiết kế không dây rất tiện lợi cho việc mở rộng và thay đổi nhu cầu của bạn. Ví dụ trong quá trình sử dụng, gia đình bạn có nhu cầu xây thêm phòng mới, mở rộng phòng cũ hay đơn giản là lắp thêm một bể cá (có nhu cầu điều khiển ánh sáng, máy lọc nước theo các tiêu chuẩn), với ISSC tất cả sự thay đổi này đều có thể tích hợp vào hệ thống thông minh một cách đơn giản. Trong khi đó các hãng khác trên thị trường sử dụng hệ thống kết nối có dây (Bus) là không khả thi khi có sự thay đổi. Thậm chí trong trường hợp thi công mới, hệ thống nhà thông minh ISSC không đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hạ tầng điện, trong khi các hãng khác phải đi hệ thống dây dẫn tín hiệu phụ, các cầu nối, thay đổi hệ thống hạ tầng điện… điều này dẫn đến việc thi công phức tạp, tốn kém. Ví dụ ngôi nhà 3, 4 phòng với vài chục nốt mạng như mạng phụ Bus cần tổng số khoảng 1.000m dây dẫn điện thế thấp cho kết nối tối đa 100 nốt mạng – mỗi nốt là một thiết bị.

Những tiện ích mà giải pháp nhà thông minh ISSC mang lại là vô cùng tiện lợi, hướng tới sự đơn giản, thân thiện với người dùng, hiệu quả cao mà giá thành phải chăng luôn là phương châm đặt lên hàng đầu của Đông Dương chúng tôi.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho Đông Dương để được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giải pháp thông minh đông dương

Địa chỉ: B20 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0904 473 858 (Mr Hien)
Phone: (+84) 08 88 10 1769 – 08 89 10 1769
Email: info@issc.com.vn
Website: issc.com.vn

Bản quyền website thuộc Công ty TNHH Giải pháp thông minh Đông Dương
GPKD số: 0314987845 cấp ngày 13 tháng 4 năm 2018.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.